Monday, 08/03/2021 - 08:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Đông

Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019.

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 24/8/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019.

          Đến dự Hội nghị có các vị đại biểu khách quí đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh, Sở GD-ĐT, các sở, ban, ngành của Tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố; các đ/c nhà giáo ­ưu tú, các cán bộ quản lý đại diện cho các cấp học toàn Thành phố; các đồng chí phóng viên, biên tập viên báo, đài của tỉnh, thành phố,...

Đại diện lãnh đạo của Thành ủy, UBND thành phố Thái Bình đến dự và chỉ đạo hội nghị
Đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT Thái Bình đến dự và chỉ đạo hội nghị
Đại diện cho HĐND và UBND thành phố Thái Bình 
Đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở GD-ĐT Thái Bình về dự 

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Vũ Giang Lâm, Phó trưởng phòng điều hành hội nghị

         Năm học 2017-2018 được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm của toàn ngành; sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo thành phố đã thu được kết quả tích cực đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu toàn diện trong phong trào giáo dục toàn tỉnh.

Đ/c Hà Thị Thu Phương, Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT 
đọc BC tổng kết nhiệm vụ năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019
Đ/c Trần Thị Minh, Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca  phát biểu tham luận tại hội nghị
Đ/c Đặng Thị Vui, Hiệu trưởng trường Tiểu học Vũ Phúc phát biểu tham luận tại hội nghị
Đ/c Bùi Thị Thúy, Hiệu trưởng trường THCS Phú Xuân phát biểu tham luận tại hội nghị

        Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố ghi nhận và đánh giá cao kết quả Ngành Giáo dục và Đào tạo đạt được trong năm học vừa qua đồng thời cũng chỉ đạo và căn dặn Ngành Giáo dục Thành phố năm học tới tiếp tục phát huy thành tích đạt được, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học mới; cần tập trung triển khai tốt các nhiệm vụ và giải pháp mà Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đề ra. Cần có các buổi họp chuyên đề; nâng cao chất lượng dạy và học; các trường học tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và nhân dân để đầu tư cho sự nghiệp giáo dục; tăng cường giáo dục đạo đức, an toàn giao thông, kỹ năng sống cho học sinh trong năm học mới,...

Đ/c Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố lên phát biểu và căn dặn
Cuối buổi, hội nghị tiến hành chia tay các đồng chí cán bộ quản lý đã nghỉ hưu

         Đ/c đồng chí Hà Thị Thu Phương, Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT đã thay mặt ngành trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND Tỉnh, Sở GD-ĐT Thái Bình; Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố, các đoàn thể đối với sự nghiệp giáo dục của thành phố. 

              Hội nghị kết thúc vào hồi 10giờ 30 phút cùng ngày.

Tác giả: Nguyễn Vân
Nguồn: Phòng GD-ĐT Thành phố
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 03 : 125
Năm 2021 : 642